Diễn biến Đại hội Tộc Văn Việt Nam - HỌ VĂN VIỆT NAM
BạnHọcLớp.vn

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 238

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5995000

Trang nhất » Tin Tức » Đại Hội Họ Văn Việt Nam

Diễn biến Đại hội Tộc Văn Việt Nam

Thứ năm - 13/12/2012 08:54
Sáng ngày 8 tháng 12 năm 2012 các đoàn đại biểu về tham dự Đại hội tại 99 Bùi Thị Xuân – Thành phố Huế.

 
Sáng ngày 8 tháng 12 năm 2012 các đoàn đại biểu về tham dự Đại hội tại 99 Bùi Thị Xuân – Thành phố Huế.
Với sự đón tiếp nhiệt tình, công tác chuẩn bị cho Đại Hội đã hoàn tất, khẩu hiệu, băng rôn đón tiếp các đoàn đại biểu treo ở khắp nơi của HĐGT Thừa Thiên Huế. Mang đến cho các đoàn nhiều cảm xúc thân thương, trào dâng, lòng người phấn chấn, Nhìn ai cũng nụ cười vui vẻ, bắt tay thân mật, từng cụm người trò chuyện, hỏi hang, trao đổi số điện thoại, chụp hình kỷ niệm. Không khí của ngày đại lễ trở nên náo nhiệt, Tất cả những trái tim vì dòng họ, tất cả những tấm lòng nhiệt huyết v
ì dòng họ đã tụ tập tại đây. Không khí tại đây không thể diễn tả bằng lời.Ôi hạnh phúc quá – Ôi thiêng liêng quá.
 
Chiều ngày 8/12 Đại Hội trù bị đã diễn ra.
Đầu tiên là tham luận của các đoàn, các chi họ, sau đó là ý kiến phát biểu, của các đại biểu về tham dự, Kết quả  đồng ý thống nhất cao “Tất cả các Tộc Văn trên Toàn Quốc họp thành một khối Thống nhất có tên gọi :
" TỘC VĂN VIỆT NAM "

Trong không khí hân hoan chào đón "TỘC VĂN VIỆT NAM" ra đời là công tác Đề Cử - Bầu Cử - Tiến Cử các đại biểu vào :
 
“ HỘI ĐỒNG TỘC VĂN VIỆT NAM”
 
Tại hội trường không khí trở nên nóng bỏng với nhiều Đề cử khác nhau, nhiều tên tuổi được đề cử khác nhau.Những người được đề cử cũng phát biểu ý kiến của mình.
Một số hình ảnh phát biểu 

ông Văn Hữu Thiết phát biểu


Ông Văn Đình Vỹ phát biểu


Ông Văn Hòa phát biểu
ông Văn Như Cương phát biểu
Sau cùng là phát biểu của Văn Qúy Minh Tuấn (1.Mong muốn đầu tiên là Đại Hội thành công tốt đẹp, mong muốn thứ 2 sau khi đại hội thành công cần phải thành lập ban viết lịch sử và gia phả cho dòng họ, mong muốn thứ 3 là thành lập ban kinh tế hoạt động minh bạch rõ ràng,Điều cuối cùng "cũng theo các đại biểu đã phát biểu con rất đồng tình với ý kiến Tiến cử Bác Văn Như Cương làm Chủ Tịch "Hội đồng Tộc Văn Việt Nam" và nếu Bác nhận lời đó là Phước của họ Văn chúng ta.Kính chúc Đại Hội thành công tốt đẹp.)
 
Cuối cùng đại đa số Đại Biểu đã tiến cử (Phó giáo Sư-Tiến Sỹ) Văn Như Cương làm Chủ TịchHội Đồng Tộc Văn Việt Nam”.
 
PGS-Tiến Sỹ Văn Như Cương
 
Đại Hội trù bị kết thúc với nhiều tiếng vỗ tay, với những nụ cười hân hoan, niềm vui hiện lên nhiều khuôn mặt.

Sáng ngày 9 tháng 12 năm 2012
 
Đầu tiên là đọc diễn văn khai mạc
 
Dưới hội trường mọi người đang nghe đọc diễn văn.


 
Tiếp theo là tiếc mục múa chào mừng Đại Hội do HĐGT Thừa Thiên Huế thực hiện:
 

Các đoàn đại diện một tỉnh, các chi họ Văn dâng hoa mừng Đại Hội.
 

 
Tiếp đến là phát biểu tham luận của các đoàn họ Văn Các Tỉnh. Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Nghệ Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Ninh Thuận, Hà Tỉnh, Hưng Yên, Thanh Hóa.

 
Tất cả các chi họ giới thiệu về sự hình thành và phát triển chi họ của mình, các vị đại diện cho HĐGT một tỉnh thì phát biểu tóm lượt thành quả hoạt động trong những năm qua, Hình thành ban chấp hành, quy tụ tất cả các dòng họ trong tỉnh, thành lập tổ đại diện tại các vùng miền lớn.Nhằm phục vụ cho việc “Đoàn Kết – Tương Trợ - Phát Triển”v.v…
Tất cả các tham luận đều hoan nghênh và bày tỏ vui mừng trước sự kiện quan trọng thống nhất “Tộc Văn Việt Nam nhiệm kỳ th
ứ nhất 2012-2017 ".Cũng như đề cử - bầu cử - tiến cử đại biểu vào " Hội Đồng Tộc Văn Việt Nam".

Sau khi có sự nhất trí của tất cả đại biểu, các vị đại Trưởng tộc, Chủ tịch hội đồng các chi phái, các chức sắc và hội đồng tộc văn của các tỉnh thành. Cuối cùng giờ phút quang trọng cũng đã đến. Danh sách 17 đại biểu được tôn cử vào “ Hội Đồng Tộc Văn Việt Nam “ được vang lên và đồng thời mời tiến lên lễ đài.Từ trái sang phải
Văn Viết Hóa – Văn Công Quang – Văn Qúy Minh Tuấn – Văn Huy Đạt – Văn Hữu Thiết -Văn Đình Tất – Văn Đức Đổng – Văn Viết Quỳnh – Văn Như Cương – Văn Sỹ Công – Văn Tiến Thao- Văn Công An – Văn Hữu Khải – Văn Hoa Quế - Văn Đình Ty – Văn Khắc Xoay – Văn Thanh Sơn.

Tiếp theo chương trình là phát biểu và đóng góp tiền của một số vị đại diện chi họ các tỉnh và một số cá nhân. Đại hội kêu gọi bà con họ Văn trong ngoài nước tiếp tục đóng góp ngân quỹ để xây dựng các hạng mục công trình còn lại của nhà thờ Tộc Văn Việt Nam. Ngay tại đại hội nhiều bà con đã đăng ký từ 500.000 đồng đến 50.000.000 đồng/ người. Danh sách đóng góp tại đây (cập nhật sau)

(
Tiến sỹ  Văn Đức Tờng-Phó TGĐ PVDrilling-Chủ Tịch HĐQT PVD Offshore)

Trong lúc đại biểu nghĩ giải lao – ban tổ chức chuẩn bị cho bữa tiệc thân mật thì Đại biểu trong Hội Đồng Tộc Văn Việt Nam họp .
 

Bác Văn Viết Quỳnh, lúc thì căng thẳng - lúc cười vui tươi.

Sắp đến giờ ngọ, buổi tiệc thân mật bắt đầu. Trong buổi tiệc có giao lưu ca nhạc - Văn thơ .Không khí thật ấm áp, ai cũng vui vẻ, người thì hát, người thì đọc thơ, cụng ly chúc mừng, có những bài thơ, tập thơ, tác giả đã chuẩn bị trước, tặng cho mọi người làm kỷ niệm, đoàn này đến chúc mừng đoàn kia - tỉnh này đến chúc mừng tỉnh kia, Tất cả làm tôi nhớ lại câu châm ngôn- Tất cả mọi người họ Văn “ Như cây một cội, như con một nhà “.
  
Đại hội Đại biểu thống nhất Tộc Văn Việt Nam nhiệm kỳ thứ nhất 2012-2017 kết thúc thành công tốt đẹp.Mang đến biết bao niềm phấn khởi tạo ra bao niềm tin yêu mới trong tất cả bà con họ Văn!./.

 
 
 
còn nữa ......

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn Đình Vỹ - - 19/03/2013 08:09
Nhân dịp đâu xuân Qúy Ty tôi là người con họ văn Thanh Chương Nghệ An người đã cộng tác từ trong những ngày đầu tiên của TRANG WEb Họ văn VN.com do anh Văn Minh TUấn sáng lập. Hôm nay có dip xin trân trọng gửi tới bà con họ Văn ở khắp nơi lời chao và lời chuca mừng năm mới.
Sau đây là nội dung lời chúc :THƠ XUÂN 2013

Quý ty năm nay xuân chồng xuân
Chúc tết tam xuân có đôi vần

Bể khổ trần luân qua bảy nẻo
Hạnh phúc đôi đường thu chín vần

Trời xanh, chim hót, hoa đua nở
Rộn ràng bay lượn đón chào xuân...

Tiên tổ, ơn cha, đầy nghĩa mẹ
Nước non, van dặm, ơn bước chân...

Bạn bè, thi hữu vui phường phố
Quấn quýt bên nhau khắp nẻo đường

Con, cháu, gái, trai vui sum họp
Ta trải lòng mình đón xuân sang...

Cảm ơn xuân đến- ta cùng đến
Cho cả mùa xuân- ta mãi xuân...

văn đình vỹ 2013

Xin mời quý bạn đọc BÌNH bài thơ trên vè mọi mặt : về tứ , về câu, về cặp đôi hoàn hảo, về đối, về tâm ...Rồi gửi về tác giả theo địa chi hoăc Mail [[[ở trang thành viên tác giả sẽ có 3 phần quà cho ai gởi về sớm nhất, hay nhất, đúng nhất với nội tâm tác giả xin cảm ơn VĐV
Văn Sứ Hiền - - 13/12/2012 17:06
Đọc bài của Tuấn mà lòng ngập tràn hạnh phúc. Vui vì sự thành công ngoài mong đợi của Đại hội. Vui vì Tộc Văn mình đã được thống nhất về một mối, vui vì ông Văn Như Cương được bầu vào Chủ tịch HĐGT...và vui vì nhiều nhẽ.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Facebook_commentnam linh chi nam linh chi huu co quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi hữu cơ mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan