Phiền não đến! - HỌ VĂN VIỆT NAM
BạnHọcLớp.vn

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 153

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29575

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5987216

Trang nhất » Tin Tức » Văn Qúy Minh Tuấn » Thơ Ca

Phiền não đến!

Thứ hai - 17/02/2014 10:52
Ai hay nóng giận, cấu ghét, hờn trách, sân si, buồn phiền, chưởi bới, la ré, thì người đó bị cái gọi là "thằng phiền não"ghé chơi .Nếu muốn nó biến mất thì Tuấn xin tặng bài thơ này và một chiếc gương để soi !!!
Ai hay nóng giận, cấu ghét, hờn trách, sân si, buồn phiền, chưởi bới, la ré, thì người đó bị cái gọi là "thằng phiền não"ghé chơi .Nếu muốn nó biến mất thì Tuấn xin tặng bài thơ này và một chiếc gương để soi !!!
Phiền não đến!
 
Chào anh phiền não đến chơi
Lòng tôi hổ thẹn, xin mời anh đi
Soi gương thấy mặt sân si
Mỉm cười một cái, còn chi buồn phiền.


Thơ : Văn Qúy Minh Tuấn (5-6-2013) facebook

 
Thi Be Nguyen oh ! có hiệu nghiệm kinh khủng luôn đó
Văn Qúy Minh Tuấn Thi Be Nguyen thấy hiệu nghiệm vậy là vui rồi, chúc mừng .Hy vọng bài thơ này sẽ là hành trang vượt qua biển buồn phiền. " Thằng phiền não" này mà ở chơi lâu thì coi như tan nát hết tất cả.Hạnh phúc tan biến tất cả.Đuổi nó đi càng sớm càng tốt hehe.Hôm vừa rồi đi đám ma bà nội Cô thọ 96 tuổi, trong đám có nhiều người đã trên 80, nhìn họ mình thấy khuôn mặt ai cũng phúc hậu, tình thương bao la, mình nghĩ những người này sống như vậy thì " thằng phiền não" khó mà ghé chơi. phải chăng vì như vậy mà phước báu họ nhiều nên sống lâu, thọ mạng kéo dài.Nên đã âm thầm nhìn ngắm và ngẫm nghĩ, họ đã uống thuốc gì , có lẽ là loại thuốc không có bán trên cuộc đời này. Đó là liều thuốc " Không buồn, không ghét - Thương yêu hết thẩy".Nên mình làm bài thơ này, hy vọng nó là liều thuốc tốt để chúng ta vui vẻ, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Văn Quý Minh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sân si, gọi là, bài thơ

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Facebook_commentnam linh chi nam linh chi huu co quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi hữu cơ mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan