Lễ Giỗ Tổ Tiên_Tộc Văn Bá Phú HCM - HỌ VĂN VIỆT NAM
BạnHọcLớp.vn

Trang nhất » Tin Tức » Thông Báo-Giấy Mời

Lễ Giỗ Tổ Tiên_Tộc Văn Bá Phú HCM

Thứ bảy - 07/04/2012 23:36
Để tưởng nhớ Tổ Tiên nhân tiết Thanh Minh - để tưởng nhớ công ơn cao dày của các vị tộc tổ đã tạo dựng chi họ Văn Bá Phú. Đây là một truyền thống "uống nước nhớ nguồn" .Lễ Giỗ là một phong tục tập quán nhằm tưởng nhớ đến những người đã mất .cũng nhằm nhắc nhở con cháu về công lao của những người đã đi trước. Đồng thời nhằm mục đích gắn kết tình cảm của các thành viên trong cùng một dòng họ . Hôm nay là ngày thể hiện tấm lòng thủy chung, thương xót của người sống đối với người đã khuất, cũng như thể hiện lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên.

Ban Trị Sự Tộc Văn Bá Phú tổ chức Lễ Giỗ Tổ Tiên vào lúc 7h00 ngày 15/5/2012 ( nhằm ngày 25 tháng 03 âm lịch )
Tại Nhà ông : Văn Bá Cung
Địa chỉ : 307/31 Đường Bàu Cát - Phường 12 - Quận Tân Bình
Ban trị sự rất mong sự tham dự đông đủ của các bậc Bá, Thúc, Anh, Em, Con, Cháu nội ngoại tộc Văn Bá Phú để lễ giỗ thêm phần trang trọng.
Ban trị sự Tộc Văn Bá Phú.
Văn Bá Dương


 
Thư Mời !
 


Bản đồ chỉ dẫn đường đi !

 
 
Bản đồ chỉ dẫn đường đi

 
 

Tác giả bài viết: Văn Qúy Minh Tuấn

Nguồn tin: Tộc Văn Bá Phú HCM

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


nam linh chi nam linh chi huu co quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi hữu cơ mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan