Gia Phả Trực Tuyến - HỌ VĂN VIỆT NAM
BạnHọcLớp.vn
Alert icon
GIA PHẢ là ghi lại tên những người cùng huyết thống,  không phải chỉ ghi tên những người cùng họ Văn.
Văn Quý Minh Tuấn
Gia phả trực tuyến đã xong
Kính dâng tiên tổ chút lòng hiếu ân.
---0o0---

Kính mời bà con họ Văn liên hệ để làm gia phả miễn phí ạ !!!!
 

Trang nhất » Gia Phả Trực Tuyến » Làng Sơn Tùng-Phong Hiền-Phong Điền

HỘI ĐỒNG VĂN TỘC TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
TỘC ƯỚC
I.-    Những người mang HỌ VĂN hiện đang sinh sống trong tỉnh, trên toàn đất nước Việt Nam và trên thế giới đều cùng một huyết thống. Các con cháu họ Văn tuyệt đối trung thành và có nghĩa vụ bảo vệ huyết thống của mình.
II.-   Giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của Văn Tộc : Văn hóa-Hiếu kính-Hòa thuận. Bảo toàn sự sinh tồn của nòi giống. Tuyệt đối không quan hệ vợ chồng , kết tình nghĩa thông gia với người cùng chung dòng họ.
III.-    Hiếu kính với Tổ tiên-Kính trọng những người cao tuổi-Đoàn kết với anh em-Thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong lúc khó khăn và hoạn nạn.
IV.-  Giữ gìn tình làng nghĩa xóm-Quan hệ thân thiện với các họ tộc khác ở mỗi địa phương nơi mình đang sinh sống.
V.-  Xem sự phát triển và phồn vinh của gia tộc – Gắn liền với sự phát triển và phồn thịnh của xã hội, của đất nước và ngược lại. Ra sức học tập nâng cao trình độ văn hóa-nghiệp vụ chuyên môn cao, làm cho gia đình, gia tộc, đất nước ngày càng giàu đẹp.
VI.-   Mỗi một thành viên của dòng họ Văn quyết tâm xây dựng gia đình văn hóa - ấm no – hạnh phúc. Giáo dục con cháu thành người có ích cho gia đình, cho gia tộc và biết cúng hiến cho xã hội đúng với truyền thống của Tổ tiên.
VII.-  Truyền thống hiếu học của Tổ Tiên là nền tảng cho sự phát triển và phồn vinh của gia tộc. Mỗi một gia đình ,họ, phái tuyệt đối không đễ một con , cháu nào trong các họ, phái của mình bị thất học, không được ôm sách đến trường.
VIII.-  Khen thưởng và biểu dương các gia đình và các con cháu đã có thành tích cao trong xây dưng và học tập. Kiểm điểm và phê bình các gia đình và con cháu đã vi phạm tộc ước và pháp luật của Nhà nước .
 IX.-Tộc ước này đã được thông qua tại Đại hội  các vị Trưởng họ-phái-chi của Tỉnh TT-Huế - Và chỉ có Hội nghị của các vị trên mới có quyền sửa đổi.Tất cả mọi thành viên của gia tộc họ Văn đều có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện đầy đủ tộc ước này./.

   


nam linh chi nam linh chi huu co quà tặng sức khỏe nấm linh chi nấm linh chi hữu cơ mua nấm linh chi ở đâu nấm linh chi giải độc gan nấm linh chi chữa ung thư nấm linh chi hàn quốc nấm linh chi chữa mất ngủ dược phẩm thiên nhiên nấm linh chi nấm linh chi làm đẹp da nấm linh chi chữa mất ngủ nam linh chi nấm linh chi giải độc gan